กีฬาโรงเรียนอาจลดอัตราความรุนแรงข่มขู่ในหมู่วัยรุ่น

กีฬาโรงเรียนอาจลดอัตราความรุนแรงข่มขู่ในหมู่วัยรุ่น

ผู้หญิงผิวขาวในเมืองมีแนวโน้มที่จะตรวจสอบปริมาณสารอาหารมากที่สุด

โปรแกรมประสบความสำเร็จในการปรับปรุงที่วัดได้ในอาการของโรคหอบหืดและการใช้ยาที่ถูกต้องและลดอัตราการเกิดโรคหอบหืดในช่วงสามปีแรก วันที่ผู้เข้าร่วมมีกิจกรรม จำกัด หรือโรงเรียนที่ไม่ได้รับลดลงครึ่งวันสำหรับทุก ๆ สี่สัปดาห์ของโปรแกรม ในช่วงสองปีแรกของโครงการมีจำนวนนักศึกษาที่รายงานการดูแลผู้ป่วยนอกฉุกเฉินหรือการรักษาในโรงพยาบาลโรคหืดลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ความถี่ของอาการกลางวันก็ลดลงในช่วงสามปีแรกของโปรแกรม

“โปรแกรม Kickin ‘Asthma ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับประชากรในเมืองและแก้ไขปัญหาในเด็กและวัยรุ่นในช่วงเวลาวิกฤติที่อาจเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มควบคุมดูแลโรคหอบหืดของตนเองได้มากขึ้น” Adam Davis ผู้อำนวยการโครงการและการวิจัย ที่สมาคมปอดอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนียกล่าวในการแถลงข่าว ผลิตภัณฑ์ elsie การเข้าร่วมโครงการเป็นไปโดยสมัครใจ แต่นักเรียนที่จบหลักสูตรในช่วงสองปีแรกของการศึกษาจะได้รับสิ่งจูงใจเล็กน้อย นักเรียนประมาณ 990 คนในเกรด 7 ถึง 10 จาก 15 โรงเรียนมัธยมและโรงเรียนมัธยมสามแห่งเข้าร่วมในโปรแกรม

เด็กอเมริกันเกือบ 6.8 ล้านคน (ร้อยละ 10) มีโรคหอบหืดตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา โรคหอบหืดในวัยเด็กพบได้บ่อยในเขตเมือง

การศึกษาถูกตีพิมพ์ใน วารสารสุขภาพของโรงเรียน

“ การศึกษาครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าโรงเรียนสามารถมีบทบาทสำคัญในด้านสุขภาพและความปลอดภัยของเด็กและวัยรุ่นที่รับมือกับโรคหอบหืดได้อย่างไร” Sheryl Magzamen ผู้เขียนการศึกษาของมูลนิธิ Robert Wood Johnson Health & amp; นักวิชาการด้านสังคมแห่งมหาวิทยาลัยวิสคอนซินกล่าวในการแถลงข่าวข่าวพื้นฐาน “เราพบว่า Kickin ‘Asthma เป็นกลยุทธ์ที่ดีสำหรับการให้ความรู้แก่วัยรุ่นเกี่ยวกับโรคของพวกเขาและช่วยให้พวกเขาควบคุมมันได้มากขึ้น”

โปรแกรมการจัดการโรคหอบหืดในโรงเรียนสามารถช่วยให้เด็กและวัยรุ่นลดอาการของพวกเขาและจำนวนวันที่ไม่ได้รับการศึกษาที่ดำเนินการในโรงเรียนของรัฐแคลิฟอร์เนีย

นักวิจัยวิเคราะห์ประสิทธิภาพของโปรแกรมที่เรียกว่า Kickin ‘Asthma ซึ่งเป็นหลักสูตรสี่ภาคที่พัฒนาโดยเจ้าหน้าที่สมาคมปอดและพยาบาลและนักการศึกษาระดับสูงจาก Oakland Unified School District โปรแกรมให้ข้อมูลและเครื่องมือแก่นักเรียนในการจัดการโรคหอบหืดได้ดีขึ้นเช่นการสอนพวกเขาเกี่ยวกับทริกเกอร์และบอกพวกเขาว่าต้องใช้ยาเมื่อไหร่และอย่างไร


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *