ผู้ปฏิบัติงานด้านสุขภาพหลายคนอาจหลีกเลี่ยง Shine Swine Flu Shot

ผู้ปฏิบัติงานด้านสุขภาพหลายคนอาจหลีกเลี่ยง Shine Swine Flu Shot

ทฤษฎีนี้ชี้ให้เห็นว่าคุณแม่มีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยต่อบุตร

และถึงแม้เมื่อได้รับการยกเว้นอาหารวิตามินเกลือแร่และ / หรืออาหารเสริมจากสมุนไพร แต่ผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพก็ยังมีแนวโน้มที่จะลองใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการเสริมสำหรับยามากกว่าปีที่ผ่านมา ร้อยละ 41 เมื่อเทียบกับร้อยละ 30)

“และฉันก็เห็นด้วย” แบลตแมนกล่าว “การเห็นว่าผู้คนที่ได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้นำด้านสุขภาพนั้นมีความเต็มใจมากขึ้นที่จะไปไกลกว่าสิ่งที่เป็นรูปแบบดั้งเดิมของการรักษาจะมีประโยชน์มากสำหรับผู้บริโภคเพราะ เราพบว่าผู้ป่วยมักรู้สึกไม่สบายใจที่จะพูดคุยกับผู้ให้บริการเกี่ยวกับสาขาวิชาที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมเพราะกลัวว่าจะได้รับส่วนลดดังนั้นจึงควรทำให้ทุกคนสบายใจมากขึ้น ” Urotrin สรรพคุณ การสำรวจครอบคลุมถึง 36 รูปแบบที่แตกต่างกันของตัวเลือกรวมถึงการบำบัดที่เกี่ยวข้องกับการจัดการร่างกายการบำบัดทางจิตและทางชีวภาพและการบำบัดพลังงาน

สำหรับสภาความรับผิดชอบด้านโภชนาการที่รับผิดชอบซึ่งตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมอาหารเสริม

 เนื่องจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ได้ถูกควบคุมโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาในลักษณะเดียวกับยาแผนโบราณและอาหารเสริมบางชนิดมีปฏิกิริยากับยาแผนโบราณผู้ป่วยจึงควรพูดคุยกับแพทย์ของพวกเขาก่อนรับประทานอาหารเสริมและทำให้แพทย์เป็นปัจจุบัน พวกเขากำลังใช้

“ โดยทั่วไปแล้ววัฒนธรรมตะวันตกเชื่อว่าการให้บริการและเทคนิคเสริมนั้นไม่ได้มีการวิจัยและใช้หลักฐานเป็นยาทั่วไป” Knutson กล่าว “แต่นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไปแล้วและสิ่งที่ฉันหวังว่ามาจากความเข้าใจด้านนี้ในการใช้งานตัวเลือกเสริมคือการเปิดการสนทนาระหว่างผู้ให้บริการและผู้ป่วยเกี่ยวกับการใช้และศักยภาพของการแพทย์ทางเลือก”

“ ผลลัพธ์เหล่านี้ไม่น่าแปลกใจเพราะในความเป็นจริงเรามีการค้นพบที่คล้ายกันโดยดูทัศนคติของผู้ประกอบการด้านการดูแลสุขภาพและการใช้งานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร” เธอกล่าว “ดังนั้นสิ่งนี้จึงสอดคล้องกับการวิจัยของตัวเอง”

สามในสี่คนงานด้านการดูแลสุขภาพของสหรัฐอเมริกาใช้รูปแบบของการแพทย์ทางเลือกหรือทางเลือกหรือการฝึกฝนเพื่อช่วยให้สุขภาพแข็งแรง

พวกเขาเกือบสามเท่าที่น่าจะมี “ปฏิบัติด้วยตนเอง” โดยใช้วิธีการเสริม / ทางเลือกเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมงานด้านเทคนิคหรือการบริหารของพวกเขา

แพทย์และพยาบาลพบว่ามีแนวโน้มมากกว่าคนงานที่ไม่ได้รับการดูแลทางคลินิกมากกว่าสองเท่าที่เคยลองใช้บริการแพทย์ทางเลือกหรือการแพทย์ทางเลือก (เช่นหมอนวด) ในปีที่ผ่านมา

แต่เหตุผลที่คนงานด้านการดูแลสุขภาพหันมาใช้ยาเปลี่ยนเสริม / มีความคล้ายคลึงกับที่เห็นในที่อื่น ๆ ด้วยอาการปวดหลังลำคอและข้อต่อเป็นข้อกังวลที่พบบ่อยที่สุดสามข้อ

ให้เป็นไปตาม

Knutson และเพื่อนร่วมงานรายงานการค้นพบของพวกเขาในเดือนนี้ในวารสาร การวิจัยบริการสุขภาพ

โดยรวมพบว่าคนทำงานด้านการดูแลสุขภาพเป็นผู้ใช้ยาเสริม / ทางเลือกที่ใหญ่กว่าคนที่อยู่นอกอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ เจ็ดสิบหกเปอร์เซ็นต์ของผู้ปฏิบัติงานด้านสุขภาพกล่าวว่าพวกเขาใช้วิธีการดังกล่าวในปีที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับ 63 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ทำงานด้านการดูแลสุขภาพ

จูดี้แบทแมนโฆษกหญิง

ยิ่งไปกว่านั้นแพทย์พยาบาลและผู้ช่วยช่างเทคนิคด้านสุขภาพและผู้บริหารด้านการดูแลสุขภาพนั้นมีโอกาสมากกว่าประชาชนทั่วไปที่จะใช้ตัวเลือกการแพทย์ทางเลือกที่หลากหลายเช่นการนวดโยคะการฝังเข็ม พิลาทิสหรือยาสมุนไพร

ศูนย์การแพทย์ทางเลือกและการแพทย์ทางเลือกแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา (ส่วนหนึ่งของสถาบันสุขภาพแห่งชาติ) ประมาณ 38 เปอร์เซ็นต์ของชาวอเมริกันในปัจจุบันใช้ประโยชน์จากการแพทย์ทางเลือก / ทางเลือกบางรูปแบบซึ่งขณะนี้สามารถรวมอาหารเสริมการทำสมาธิบริการ chiropractic พิลาทิส อายุรเวทและยาจีนโบราณ

ข้อมูลการสำรวจความคิดเห็นที่เก็บรวบรวมในปี 2550 เป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจสัมภาษณ์สุขภาพแห่งชาติดูที่การใช้งานในกลุ่มตัวอย่างที่เป็นตัวแทนระดับประเทศของผู้ใหญ่วัยทำงานมากกว่า 14,300 คนอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้ตอบแบบสอบถามประมาณ 1,300 คนเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและพนักงานที่ทำงานในโรงพยาบาลหรือสภาพแวดล้อมผู้ป่วยนอก

“ไม่มีใครเคยทำการวิเคราะห์แบบนี้มาก่อนเลยดังนั้นเมื่อฉันเห็นผลลัพธ์ของฉันฉันประหลาดใจอย่างแท้จริง” Lori Knutson ผู้ร่วมเขียนการศึกษาผู้อำนวยการสถาบัน Penny George เพื่อสุขภาพและการรักษาด้วยระบบ Allina Health ใน Minneapolis . “ แต่เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งเพราะอย่างชัดเจนนั่นหมายความว่าแม้แต่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของเราก็ยังตระหนักถึงความต้องการทางเลือกอื่น ๆ ในการค้นหาวิธีการปรับปรุงสุขภาพและชีวิตของเรา”

ผู้เชี่ยวชาญมักจะแนะนำว่าผู้ป่วยที่หันไปหาทางเลือกหรือการบำบัดเสริมควรปรึกษาแพทย์ก่อน


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *