มีสองรูปแบบของความเหนื่อยล้าเรื้อรังหรือไม่

มีสองรูปแบบของความเหนื่อยล้าเรื้อรังหรือไม่

คุณสงสัยหรือไม่ว่าคุณควรรวมอาหารออร์แกนิกไว้ในรถเข็นของชำของคุณ?
Terrie A. Holewinski นักโภชนาการที่ลงทะเบียนระบบสุขภาพของมหาวิทยาลัยมิชิแกนให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารออร์แกนิก
“ ความจริงก็คือไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้ว่าอาหารออร์แกนิกนั้นปลอดภัยกว่าหรือมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าอาหารที่ปลูกแบบดั้งเดิมพวกเขาทั้งสองต้องมีมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพเดียวกันตามแนวทางและมาตรฐานของรัฐบาล” Holewinski กล่าวในการแถลงข่าว
การทำเกษตรอินทรีย์เป็นหนึ่งในกลุ่มเกษตรกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาตามรายงานของกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา (USDA) ยอดค้าปลีกประจำปีของอาหารออร์แกนิกมีมูลค่ามากกว่า 7.8 พันล้านเหรียญสหรัฐโดยเกือบครึ่งซื้อจากร้านขายของชำทั่วไป
อาหารปลอดสารพิษไม่ควรสับสนกับอาหารที่มีป้ายกำกับว่าเป็นอาหารตามธรรมชาติซึ่งเป็นอาหารที่ผ่านการแปรรูปน้อยที่สุดหรือมีสารกันบูดน้อย
โดยทั่วไปแล้วอาหารอินทรีย์จะได้รับการปลูกจัดการและแปรรูปโดยใช้ทรัพยากรหมุนเวียนและวิธีการอนุรักษ์ดินและน้ำ
คณะกรรมการมาตรฐานเกษตรอินทรีย์แห่งชาติ (USDA) และคณะกรรมการมาตรฐานเกษตรอินทรีย์แห่งชาติได้กำหนดมาตรฐานระดับชาติสำหรับวิธีการผลิตอาหารที่มีข้อความว่า “อินทรีย์” ไม่ว่าจะปลูกในสหรัฐอเมริกาหรือนำเข้าจากประเทศอื่น ๆ
มาตรฐานเหล่านั้นรวมถึงข้อ จำกัด ในการใช้ปุ๋ย, สารกำจัดศัตรูพืช, สารสังเคราะห์, ยาปฏิชีวนะ, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, วิศวกรรมชีวภาพและการฉายรังสี
จริงๆแล้วมันมีฉลากที่แตกต่างกันสำหรับอาหารออร์แกนิก ป้ายกำกับ “100 เปอร์เซ็นต์
ออร์แกนิก “หมายความว่า 100% ของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เป็นออแกนิกฉลาก” ออร์แกนิก “รับรองว่าอย่างน้อย 95 เปอร์เซ็นต์ของส่วนผสมออร์แกนิกฉลาก” ที่ทำจากส่วนผสมออร์แกนิก “หมายถึงผลิตภัณฑ์อาหาร ส่วนผสม.
อาหารออร์แกนิก 100% และอาหารออแกนิกส์ 95 เปอร์เซ็นต์จะนำพาตราประทับอินทรีย์ของ USDA ใหม่


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *