ตรวจสอบให้แน่ใจว่าความปลอดภัยเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนานในฤดูร้อนของเด็ก ๆ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าความปลอดภัยเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนานในฤดูร้อนของเด็ก ๆ

ดร. เจมส์ดไวเยอร์ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลนอร์ ธ เวสต์เชสเตอร์ในเมานต์คิสโกกล่าวว่า นิวยอร์ก

“ อุบัติเหตุจะเกิดขึ้น แต่มีหลายขั้นตอนที่ผู้ปกครองสามารถดำเนินการเพื่อช่วยป้องกันการบาดเจ็บโดยไม่ทำลายความสนุก” เขากล่าวเสริมในข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาล

เด็กควรสวมรองเท้าเสมอ “ เมื่อเด็ก ๆ หลั่งรองเท้าพวกเขามีความเสี่ยงต่อการแตกและบาดแผลจากเศษแก้วแตกและเห็บกัด” Dwyer กล่าวและเสริมว่าบาดแผลนั้นเป็นอาการบาดเจ็บที่พบบ่อยที่สุดในฤดูร้อนที่โรงพยาบาลของเขาปฏิบัติ

เมื่อขี่จักรยานสเก็ตบอร์ดหรือสเก็ตอินไลน์เด็กควรสวมอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เหมาะสม นั่นรวมถึงหมวกกันน็อคเช่นเดียวกับข้อมือข้อศอกและรองเข่า

การบาดเจ็บของแทรมโพลีนเป็นเรื่องธรรมดาในช่วงฤดูร้อนและบางส่วนก็สร้างความเสียหายได้ยาวนาน American Academy of Pediatrics เรียกร้องให้ผู้ปกครองไม่ให้เด็กใช้แทมโพลีนที่บ้าน

เห็บเป็นภัยคุกคามอื่น พวกเขาสามารถทำให้เกิดโรคเช่นโรค Lyme และ Rocky Mountain ด่างไข้ เมื่อเดินหรือเดินป่าในป่าให้สวมใส่เสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวที่ซ่อนอยู่ในถุงเท้าของคุณและใช้ยาไล่แมลงที่มีสาร DEET เมื่อคุณเข้าไปข้างในตรวจสอบผิวหนังและเสื้อผ้าสำหรับเห็บแล้วอาบน้ำ Dwyer แนะนำ

เด็ก ๆ ควรดื่มน้ำปริมาณมากและหลีกเลี่ยงการสัมผัสมากเกินไปเพื่อป้องกันการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับความร้อน

หากคุณมีสระว่ายน้ำก็ควรจะมีรั้วที่มีประตูล็อค เมื่อเด็กว่ายน้ำควรมีผู้ใหญ่ที่เอาใจใส่

“ บทเรียนว่ายน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กที่ไม่ใช่นักว่ายน้ำที่แข็งแกร่ง” Dwyer กล่าว “ควรสวมใส่เสื้อชูชีพที่ได้รับการรับรองจากหน่วยยามฝั่งจนกว่าเด็กจะสามารถว่ายน้ำอย่างปลอดภัยได้โดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือ”

อย่าทิ้งเด็กไว้ในรถโดยไม่ตั้งใจ

“อุณหภูมิภายในยานพาหนะสามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนสามารถฆ่าเด็กได้ในเวลาเพียง 15 นาทีระวังตัวเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในกิจวัตรตอนเช้าของคุณหรือถ้าคุณถูกรบกวนจากเหตุการณ์อื่น ๆ ในชีวิตเพราะนั่นคือเมื่อ การไม่ใส่ใจสักครู่สามารถกลายเป็นโศกนาฏกรรม “Dwyer กล่าว


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *