ปูโยลชี้ต่างดาวต้องท็อปฟอร์มเท่านั้น! หากคิดจมเรือใบสู่ก้นสมุทร

ปูโยลชี้ต่างดาวต้องท็อปฟอร์มเท่านั้น! หากคิดจมเรือใบสู่ก้นสมุทร

คาเลส ปูโยล ปราการหลังระดับตำนานของ”เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลน่า ได้ออกมาชี้ไปยังอดีตต้นสังกัดของตนเอง โดยยืนยันว่าบาร์เซโลน่านั้นจำเป็นที่จะต้องเล่นในระดับที่ท็อปฟอร์มมากที่สุดของตัวเองเท่านั้น หากพวกเขาคิดที่จะสยบทีมอย่าง”เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันแข็งแกร่งในตอนนี้

โดยปัจจุบันปราการหลังดีกรีแชมป์โลกกับทีมชาติสเปน รับงานเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านกีฬาของอันโดนี่ ซูบีย์ซาเล็ตต้า ในถิ่นคัมป์นู นอกจากนี้ปูโยลเองยังเชื่อว่าการเผชิญหน้าของสองทีมในขณะนี้ คือการเผชิญหน้าของสองทีมที่ดีที่สุดในยุโรปในขณะนี้

“มีเวลาและเส้นทางอีกยาวไกลมากกว่าจะถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และแน่นอนว่าหลายๆสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงเวลาเหล่านี้ เราต้องอดใจรอจนถึงตอนนั้น และผมเชื่อว่ามันคือการเผชิญหน้าของสองทีมที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป และทั้งสองเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม” ปูโยลกล่าวระหว่างพิธีเข้ารับรางวัล ‘ความสำเร็จในอาชีพการค้าแข้ง’ ที่จัดโดยอาส

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีกำหนดการณ์ต้องเปิดรังอิติฮัต สเตเดี้ยม ของตัวเองรับการมาเยือนของทีมดังจากแคว้นคาตาลันก่อนในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ก่อนจะต้องออกไปเยือนคัมป์นูรับแรงกดดันกระหึ่มในช่วงหนึ่งสัปดาห์ให้หลัง

ที่มา : sportsmole.co.uk
เครดิต : http://www.bluemoon-mcfc.in.th


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *