ซาบาเลต้าแอบเหน็บ! เซย์โนกดดันผู้ตัดสินแจกโทษเกมเบิร์นสลี่ย์เช่นเชลซี

ซาบาเลต้าแอบเหน็บ! เซย์โนกดดันผู้ตัดสินแจกโทษเกมเบิร์นสลี่ย์เช่นเชลซี

เรียกว่าอาจจะกระทบไปยังคู่แข่งร่วมลีกแบบโจ้งแจ้ง! ที่ล่าสุดทางปาโบล ซาบาเลต้าฟูลแบ็กประสบการณ์สูงของ”เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาปฏิเสธว่าตนเองหาได้รุดเข้าไปประท้วงและกดดันผู้ตัดสินใจ เฉกเช่นการกระทำของทีมอย่าง”สิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี ที่สร้างวีรกรรมไว้ก่อนหน้านี้ไม่

ซาบาเลต้ายืนยันว่าตนเองเลือกที่จะไม่ประท้วงผู้ตัดสินใจอังเดร มาร์ริเนอร์ ที่ปฏิเสธให้ลูกจุดโทษกับทีมของเขาจากการทำฟาวส์ของ เบน มี ผู้เล่นของเบิร์นสลี่ย์ จนสุดท้ายสามแต้มอันมีค่าก็หลุดลอยไปจากความพ่ายแพ้อันหลีกเลี่ยงไม่ได้ครั้งนี้

“ผมไม่ได้พูดอะไรกับผู้ตัดสินเลย คนมักพูดกันเกี่ยวกับรูปแบบการกระทำที่เกิดขึ้นจากเชลซีที่เข้าไปกดดันผู้ตัดสินใจให้ไล่อิบราฮิโมวิชออก มันเป็นสิ่งที่คนในอังกฤษไม่ชอบมันเอาซ่ะเลย ซึ่งผมเองก็พยายามที่จะเคารพการตัดสินใจของผู้ตัดสิน” ซาบาเลต้ากล่าวผ่านสำนักข่าวแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์

“ผมไม่ได้พูดอะไรกับเขาเลย หลังจากจบเกมผมแค่รีบบึ่งไปห้องแต่งตัว เพราะผมเองอารมณ์เสียเป็นอย่างมาก แน่นอนผมคิดว่าจังหวะนั้นมันควรจะเป็นลูกโทษที่จุดโทษ”

“มันเป็นโอกาสชั้นดีของเราเลยสำหรับการทำประตูได้สักประตูนึง และเราเองอาจจะได้สักหนึ่งคะแนนกลับบ้าน ซึ่งนั่นน่าจะเป็นบทสรุปที่ถูกต้องของเกม ถ้าเราทำประตูได้เรามีโอกาสที่จะชนะด้วยซ้ำ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังทีเดียว”

“ก่อนหน้านี้ผมเคยถูกไล่ออกจากสนามในเกมกับบาร์เซโลน่าเมื่อช่วงซีซั่นที่ผ่านมา จากการที่ผมรุดไปบ่นเรื่องลูกโทษที่ควรจะได้จากเอดิน เซโก้ มันทำให้ตอนนี้ผมจึงต้องพยายามอย่างมากที่จะเคารพผู้ตัดสินใจให้มากกว่าเดิม”

ที่มา : manchestereveningnews.co.uk
เครดิต : http://www.bluemoon-mcfc.in.th

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *